25 Tháng Sáu, 2024
Keno trực tuyến

Keno trực tuyến

Khi mới du nhập vào Việt Nam, cái tên vé số tự chọn Keno trực tuyến còn khá mới lạ. Tuy nhiên, những năm gần đây, Keno đã có những bước phát triển không ngờ. Một trong những lý do để loại hình thức vé số này thu hút được một số lượng người tham gia đó là giá trị tiền thưởng mà người chơi có thể nhận được. Hiểu được điều này, chúng tôi đã đem đến cho các bạn hướng dẫn về cách chơi dễ thắng nhất.

Xác suất một tờ vé số trúng thưởng của Keno

Các loại vé số truyền thống được phát hành suốt nhiều năm qua được nhận đình có tỷ lệ trúng thưởng khá thấp. Không giống vậy, Keno trực tuyến luôn nổi tiếng với tỷ lệ trúng vé số của nó cao hơn rất nhiều.

Bởi với hình thức vé số tự chọn này thì có nhiều cách mà người chơi có thể lựa chọn tham gia. Từ đó, cơ hội trúng thưởng sẽ cao hơn nhiều. Xác suất để trúng giải cao nhất có thể lên đến 25%. Tỷ lệ phản ánh rằng cứ 4 người tham gia mua vé số Keno trực tuyến thì sẽ có nhiều nhất 1 người có cơ hội trúng số. Một tỷ lệ trúng thưởng vô cùng hấp dẫn đúng không nào?

Con số trên cũng là con số lớn nhất có thể có được tại mọi hình thức vé số khác nhau và nó thuộc về Keno trực tuyến. Nếu muốn thử vận may để có cơ hội trở thành một triệu phú hay cả tỷ phú thì hãy thử Keno bạn nhé!

Không những tỷ lệ trúng thưởng cao mà số tiền thưởng nhận được cũng hết sức khủng. Nhiều trường hợp đã được ghi nhận số tiền trúng thưởng khi tham gia Keno lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Chỉ với một tờ vé số có thể thay đổi cuộc sống của bạn đấy!

Chi tiết cách chơi hình thức vé số tự chọn

Không như các loại vé số truyền thống khác, Keno trực tuyến có nhiều hơn một cách chơi mà người tham gia có thể lựa chọn. Cụ thể, Keno có 3 dạng chơi bao gồm Keno cơ bản, chẵn – lẻ và lớn – nhỏ. Tùy vào từng dạng mà người chơi lựa chọn thì sẽ có các tỷ lệ trả thưởng và xác suất trúng thưởng là không giống nhau. Sau đây là hướng dẫn về cách chơi của từng loại.

Với cách chơi này, người chơi có thể lựa chọn nhiều số, ít nhất là một số và nhiều nhất là mười số. Các số được lựa chọn là các số có giá trị từ 1 đến 80. Từ đó tạo ra một dãy số và dãy số mà bạn tự chọn đó sẽ được dùng để tham gia dự thưởng thông qua các kỳ quay số được thực hiện cả ngày.

Keno trực tuyến cơ bản sẽ dựa trên số lượng số mà người chơi lựa chọn và số lượng các số có mặt trong kết quả quay số. Từ đó, có các mức phân chia giải thưởng khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại các địa điểm bán vé số Keno.

Xem thêm >>> Những Rủi Ro Bạn Nên Biết Khi Chơi Tài Xỉu Trực Tuyến

Đơn giản hơn cách chơi Keno trực tuyến mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Ở dạng chơi này thì người tham gia mua vé số chỉ cần chọn tính chẵn hoặc lẻ.

Hai mươi số được quay từ các kỳ quay số sẽ được sắp xếp theo các giá trị chẵn và lẻ. Nếu có từ 15 chẵn hoặc 15 số lẻ sẽ được nhận một số tiền thưởng lớn hơn nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra để mua vé số tự chọn Keno trực tuyến.

Ở Keno trực tuyến lớn – bé, các số từ 1 đến 40 được quy định là các số bé, từ 41 đến 80 là những số lớn. Khi chơi Keno dạng này, bạn chỉ cần chọn các kết quả lớn hay bé mà kỳ quay số sẽ ra.

Nếu bạn đoán được có hơn 13 số giá trị lớn hay bé thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng nếu tỷ lệ các số trúng của bạn thấp hơn con số trên thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ một số tiền thưởng nào.

Trò chơi Keno trực tuyến quả thật khá đơn giản phải không? Bạn đang có ý định chơi Keno để thử vận may của mình thì đừng ngần ngại bạn nhé! Hãy lựa chọn những nơi uy tín để đặt niềm tin vào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *